Giới thiệu IPL

Chia sẻ

Thưa Quý vị,

Sau một chặng đường dài nỗ lực “vươn ra biển lớn”, nền kinh thương Việt Nam đã có những chuyển biến sâu sắc. Từ nền kinh thương còn non trẻ này, những thế hệ doanh nhân đã dần hình thành và tiếp bước nhau chèo lái con thuyền kinh thương Việt Nam trên hành trình đua tranh cùng bạn bè quốc tế. Dẫu đã gặt hái được những thành công ban đầu, nhưng hành trình ấy cũng đủ chông gai để chúng ta hiểu rằng: doanh nhân Việt Nam vẫn còn khá nhiều thua kém doanh nhân thế giới trong những cuộc đua tranh khốc liệt này.

Ai sẽ là người giúp chúng ta rút ngắn khoảng cách ấy, nếu không phải là chính chúng ta? Mahatma Gandhi - một nhà hiền triết vĩ đại của thế kỷ 20 đã từng nói rằng: “You must be the change you wish to see in the world” / “Chính bạn phải là sự thay đổi mà bạn mong muốn được nhìn thấy trên thế giới này”. Hơn lúc nào hết, Việt Nam đang cần những con người có khát khao và có khả năng tạo ra những thay đổi tích cực cho cộng đồng, cho đất nước và cho xã hội, bắt đầu từ hành trình “khai sáng” và đổi thay chính bản thân mình.

Từ mong ước về một thế hệ doanh nhân mới, thế hệ lãnh đạo mới đó, IPL đã ra đời như một nơi để chúng ta có thể cùng nhau “ươm mầm” những “hạt giống”  là những người trẻ ưu tú, có khát vọng và khả năng có khả năng đưa Việt Nam đến vị thế “sánh vai” cùng thế giới; đồng thời, IPL cũng sẽ là nơi để chúng ta cùng nhau khởi phát và lan tỏa những tinh thần mới, những giá trị tiến bộ trong cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng trẻ và cộng đồng xã hội.

Dẫu biết rằng những nỗ lực và những kết quả mà IPL đạt được chỉ là khởi đầu của một hành trình dài và còn rất nhiều gian khó phía trước. Nhưng chúng tôi tin rằng với sự chia sẻ và chung tay của Quý vị, ngày sẽ càng có thêm nhiều “hạt giống lãnh đạo” được nảy nở và trưởng thành trên mảnh đất mới mẻ này, góp phần gầy dựng nên một thế hệ doanh nhân toàn cầu mới cho đất nước Việt Nam.

Một cánh én có thể là chưa đủ để làm nên mùa xuân, nhưng lại có thể báo hiệu được mùa xuân đến. Và khi nhiều cánh én bay đến, ấy là khi mùa xuân đang đến thật gần. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên mùa xuân mong ước ấy!

Quý Doanh nghiệp/ Cá nhân có nhã ý hợp tác/tài trợ cho Chương trình IPL xin vui lòng liên hệ:

 Văn Phòng Đơn Vị Điều Hành Dự Án IPL
Tòa nhà PACE - 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: +84 (08) 3837.0212  - Fax: +84 (08) 5404.1173
Website: www.IPL.edu.vn  -  Email: info@IPL.edu.vn

Xin chân thành cảm ơn!


 
face-ipl