Tuyển sinh

Tin tức

CÔNG BỐ TUYỂN SINH IPL SCHOLARSHIP KHÓA 7


IPL Scholarship là Học bổng “Lãnh đạo Khai phóng” dành cho DOANH NHÂN TRẺ & LÃNH ĐẠO TRẺ được sáng lập từ 2007 bởi các doanh nhân, trí thức tâm huyết & Trường Doanh Nhân PACE. Đây là chương trình phát triển lãnh đạo đẳng cấp thế giới nhằm phát triển thế hệ doanh nhân mới, do PACE phối hợp với các đối tác danh tiếng toàn cầu triển khai ngay tại Việt Nam.

Nối tiếp hành trình gần 15 năm phát triển những “hạt giống” lãnh đạo cho doanh nghiệp và xã hội với 6 thế hệ IPL (với thông lệ cứ 2 năm tuyển sinh 1 lần), IPL Scholarship chính thức mở cổng đăng ký dự tuyển cho Khóa IPL7 kể từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 31/05/2021.

IPL Scholarship được xem là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo dành cho người trẻ công phu và độc đáo nhất tại Việt Nam từ trước tới nay nhằm góp phần phát triển một thế hệ doanh nhân mới có khả năng tiến xa cùng thế giới.

Chỉ tối đa 30 ứng viên xuất sắc nhất sẽ giành được học bổng toàn phần trị giá 250 TRIỆU ĐỒNG MỖI SUẤT để tham dự Chương trình IPL Khóa 7 và chính thức trở thành "IPLer" với những hoạt động đặc biệt:
 
🔰 Tham gia các cấu phần về “Giáo dục khai phóng” do Viện Giáo dục IRED phụ trách và cấu phần “Phát triển lãnh đạo” do Trường Doanh Nhân PACE phụ trách, cùng với các giải pháp phát triển lãnh đạo đẳng cấp thế giới của FranklinCovey Worldwide, Học viện Lãnh đạo Search Inside Yourself, và Harvard ManageMentor của Trường Kinh Doanh Harvard,...
 
🔰 Gặp gỡ và học hỏi trực tiếp từ các bậc thức giả, các doanh nhân tầm cỡ và các chuyên gia đầu ngành trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
 
🔰 Gia nhập vào cộng đồng Lãnh đạo trẻ ưu tú IPL đến từ khắp mọi miền đất nước.
 
🎯 Bất kỳ ứng viên nào hội đủ điều kiện sau đây đều có thể đăng ký dự tuyển vào IPL Scholarship Khóa 7:
✨ Người trẻ tự tin có tố chất lãnh đạo và có khát vọng kiến tạo sự thay đổi tích cực trong ngành nghề/lĩnh vực mà mình theo đuổi.
✨ Đặc biệt ưu tiên cho người trẻ là: Doanh nhân khởi nghiệp; Lãnh đạo kế nghiệp; Các cấp Quản lý tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; Thủ lĩnh trẻ của các hoạt động cộng đồng.
 
🎯 Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển IPL Scholarship khóa 7: ngày 31/05/2021
Tìm hiểu và ỨNG TUYỂN NGAY: https://ipl.edu.vn/tuyen-sinh-IPL7
Xem BROCHURE để tìm hiểu chi tiết về chương trình IPL: https://ipl.edu.vn/Brochure-IPLScholarship

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Hotline 0907.90.90.10
THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 2 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 2 của kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 1 của Kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

IPL Scholarship cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 8. Hạn chót gửi Hồ sơ dự tuyển...

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...