Tuyển sinh

Tin tức

IPL TALK "ĐỊNH NGHĨA LẠI LÃNH ĐẠO"Diễn giả: Nhà hoạt động giáo dục GIẢN TƯ TRUNG
Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE & Chủ nhiệm IPL Scholarship
8h30-12h00, Chủ Nhật, ngày 25/04/2021
 
  ĐĂNG KÝ THAM DỰ  
 

Trên hành trình 20 năm Phát triển Lãnh đạo & Đào tạo Chuyên gia” của Trường Doanh Nhân PACE - “trường doanh nhân” đầu tiên trong lịch sử kinh thương Việt Nam, ngày 21/11/2007 đã đánh dấu “cú bắt tay lịch sử” của PACE và các doanh nhân hàng đầu, trí thức tâm huyết để sáng lập nên IPL Scholarship - HỌC BỔNG "LÃNH ĐẠO KHAI PHÓNG" dành cho DOANH NHÂN TRẺ & LÃNH ĐẠO TRẺSuốt gần 15 năm qua, IPL được xem là một trong những chương trình phát triển lãnh đạo đẳng cấp thế giới dành cho người trẻ, độc đáo và công phu nhất tại Việt Nam từ trước tới nay.
 
Với thông lệ 2 năm tuyển sinh 1 lần, năm 2021 này, PACE công bố học bổng toàn phần trị giá 250 triệu đồng mỗi suất. Với nguồn tài trợ mới, 100% lãnh đạo trẻ trúng tuyển Khóa IPL7 sẽ được cấp học bổng toàn phần. Cổng đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 7 đã chính thức mở nhận hồ sơ kể từ ngày 01/03/2021 đến hết ngày 31/05/2021.
 
Nằm trong chuỗi hoạt động đồng hành “Cùng IPL đi tìm thế hệ doanh nhân mới cho thời đại mới”, PACE tổ chức IPL Talk: “ĐỊNH NGHĨA LẠI LÃNH ĐẠO & ĐỊNH NGHĨA LẠI TÀI NĂNG” nhằm gợi mở những góc nhìn đa chiều và sâu rộng về các khái niệm tưởng chừng như ai cũng hiểu này.

  • Liệu lãnh đạo trong thời đại mới sẽ khác biệt như thế nào? Làm sao để hiểu rõ nội hàm của lãnh đạo đích thực, lãnh đạo khai phóng, cũng như phân định giữa lãnh đạo và cầm quyền, giữa quản trị và cai trị, giữa doanh nhân, trọc phú và con buôn?...
  • Thế nào là “tài năng”? Ai là “nhân tài”? Liệu “nhân tài” thời đại mới có còn gắn liền với quan niệm “lắm tài nhiều tật”? Làm sao nhận ra tiềm năng và giải phóng hết tiềm năng của mình?... 
Những ý tưởng và nội dung này sẽ được cùng chia sẻ và đối thoại trong buổi IPL Talk với chủ đề "ĐỊNH NGHĨA LẠI LÃNH ĐẠO & ĐỊNH NGHĨA LẠI TÀI NĂNG"
Chủ đề: Định nghĩa lại Lãnh đạo & Định nghĩa lại Tài năng
Thời gian: 8h30-12h00, Chủ Nhật, ngày 25/04/2021
Địa điểm: Hội trường T78 - 145 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP.HCM
Diễn giả: Nhà hoạt động giáo dục GIẢN TƯ TRUNG (Hiệu trưởng PACE & Chủ nhiệm IPL Scholarship)
Tham dự:
Các doanh nhân, lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp; Những người trẻ có tố chất và có khát vọng tạo ra những thay đổi tích cực trong ngành nghề và lĩnh vực mà mình theo đuổi;
Các doanh nhân khởi nghiệp; Lãnh đạo kế nghiệp doanh nghiệp gia đình; Quản lý cấp trung & Lãnh đạo trẻ thuộc đội ngũ kế nhiệm tại các doanh nghiệp/tập đoàn trong và ngoài nước; Thủ lĩnh trẻ của các tổ chức xã hội, các hoạt động cộng đồng.
Mức phí: Tọa đàm chỉ dành cho những người nhận Thư mời và không thu phí tham dự.

ĐĂNG KÝ
NHẬN THƯ MỜI THAM DỰ

TẠI ĐÂY
Vì khán phòng có giới hạn, nên BTC xin phép
được ưu tiên cho những Quý vị đăng ký sớm hơn.


-------------------------------
ĐÔI DÒNG VỀ DIỄN GIẢ

 
 
TS. GIẢN TƯ TRUNG
Nhà hoạt động giáo dục
 
Ông Giản Tư Trung hiện là Hiệu trưởng Trường Doanh Nhân PACE; Viện trưởng Viện Giáo dục IRED; và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

Ngoài ra, Ông cũng là người khởi xướng và Trưởng Ban Tổ Chức “Giải thưởng Sách Hay” thường niên (Giải thưởng độc lập về sách của Việt Nam); Đồng sáng lập và Chủ nhiệm IPL Scholarship (Học bổng Lãnh đạo Khai phóng dành cho doanh nhân trẻ và lãnh đạo trẻ); Khởi xướng Sáng kiến OpenEdu (“Ngôi trường tự lực khai phóng trực tuyến” phi lợi nhuận); Khai lập PLEMS Education (“Chương trình Lãnh đạo Bản thân” dành cho học sinh phổ thông).

Song song với vai trò lãnh đạo, nghiên cứu, giảng dạy, diễn thuyết, viết báo, Ông còn là người khởi xướng và xây dựng 4 tủ sách thiết yếu nhằm phục vụ cho nhiều nhóm độc giả: “Tủ sách Kinh điển”; “Tủ sách Doanh trí”, “Tủ sách Giáo dục”, và “Tủ sách Khai phóng”; Chủ trì việc biên soạn bộ sách “Đạo kinh doanh Việt Nam và thế giới” (gồm 15 cuốn); Tác giả của cuốn sách “ĐÚNG VIỆC - Một Góc Nhìn Về Câu Chuyện Khai Minh”.

Ông lấy bằng Thạc sĩ về Nghiên cứu Phát triển tại Học viện Sau Đại học Geneva; Tu nghiệp về Chính sách giáo dục quốc tế tại Đại học Harvard; Tốt nghiệp Tiến sĩ về giáo dục tại Học viện Giáo dục Quốc gia Singapore; và tốt nghiệp Tiến sĩ về giáo dục tại Đại học London (UCL).

Sau những thập niên miệt mài thúc đẩy giáo dục khai phóng bằng cách mạng sự học, Diễn đàn Kinh tế Thế giới đã vinh danh Ông là nhà lãnh đạo toàn cầu trong vai trò là một Nhà hoạt động giáo dục.
THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 2 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 2 của kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 1 của Kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

IPL Scholarship cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 8. Hạn chót gửi Hồ sơ dự tuyển...

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...