Tuyển sinh

Tin tức

IPL Day 2011 - Ánh sáng của những ước mơ

Sau 4 năm kể từ ngày thành lập và ra mắt thế hệ học viên đầu tiên, IPL đã trở thành một trong những cộng đồng tinh hoa trẻ có uy tín trong xã hội hiện nay. Nối tiếp thành công ban đầu đó, “ngôi trường vì nghĩa” này đã chính thức công bố chiêu sinh khóa thứ hai vào tháng 09/2010.

Và sau hơn 8 tháng làm việc cật lực của các thành viên Hội đồng tuyển sinh, những bạn trẻ được xem là những “hạt giống” phù hợp nhất đã được tuyển chọn để chính thức bước vào giai đoạn đào tạo và rèn luyện tiếp theo.

NGÀY TRUYỀN THỐNG IPL - IPL DAY 2011
Chủ đề:ÁNH SÁNG CỦA NHỮNG ƯỚC MƠ”

(Kỷ niệm 4 năm thành lập Dự án IPL và Khai giảng Khóa IPL2)
Thời gian
: 19h30 - 21h30, Thứ ba, ngày 28/06/2011

Để đánh dấu bước khởi đầu mới này, Chương trình IPL sẽ tổ chức buổi Lễ khai giảng Khóa IPL2 với chủ để “Ánh sáng của những ước mơ” / “The Light of Dreams” để ra mắt đến toàn xã hội thế hệ “hạt giống” thứ hai của IPL, và đồng thời cũng để kỷ niệm Ngày truyền thống IPL / IPL Day (18 tháng 6) với sự tham dự của những người gắn bó sâu sắc với hoạt động của IPL: Hội Đồng Sáng Lập IPL; Hội đồng Tuyển sinh; Ban Giảng Huấn; Học viên IPL và người thân; Các cơ quan truyền thông và một thành phần không thể thiếu đó chính là Cộng đồng IPL.

Ban Tổ Chức đã dành 100 thư mời cho các thành viên đại diện Cộng đồng IPL đăng ký sớm nhất để tham dự chương trình đặc biệt này và cùng gặp gỡ những con người đã khai lập, đồng hành, góp sức để làm nên Dự án IPL ngày hôm nay!

Cảm ơn sự đồng hành của các bạn trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu, sứ mệnh của IPL.

BAN TỔ CHỨC

 

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...

IPL Scholarship: “Đông Kinh Nghĩa Thục” của thế kỷ 21

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập IPL (21/11/2007-21/11/2022), nhóm phóng viên Báo Thanh Niên đã dày công thực hiện...

KHAI PHÓNG THỜI BIẾN ĐỘNG: LỜI GIẢI TỪ CÁC CHUYÊN GIA

Ngày 09/03/2022 vừa qua đã diễn ra sự kiện IPL Day do IPL Scholarship và 

IPL DAY 2022 - Gặp gỡ & Đối thoại: “KHAI PHÓNG thời BIẾN ĐỘNG”

Vào ngày 09/03/2022 tới đây, IPL Scholarship cùng với các thế hệ Học viên (IPLers) của mình sẽ tổ chức sự kiện IPL...