Tuyển sinh

Tin tức

IPL DAY 2012 – THAY ĐỔI ĐÊN TỪ TÔI/BE THE CHANGE

Trong tháng 6 này, Dự án IPL chính thức tròn 5 năm tuổi và chuẩn bị bước sang tuổi thứ sáu. Đến nay, IPL đã trở thành một trong những cộng đồng tinh hoa trẻ nổi bật của Việt Nam với hơn 14.000 thành viên và hai thế hệ học viên được tuyển chọn vào chương trình. Để đánh dấu chặng đường đó, Ngày truyền thống IPL (IPL Day 2012) sẽ được tổ chức vào ngày 23/06/2012 sắp tới. Đây được xem là dịp để các doanh nhân, trí thức, học giả, giới trẻ, những người đã tham gia đóng góp cho IPL và những cá nhân có tâm huyết cùng ngồi lại để bàn luận và lan tỏa những giá trị, thông điệp mang ý nghĩa sâu sắc đến cộng đồng; cũng như để chung tay cho sự nghiệp phát triển nhân tài của cộng đồng doanh nghiệp nói riêng và xã hội nói chung.

Với chủ đề “Be the Change” (Thay đổi đến từ TÔI), IPL Day 2012 năm nay hướng đến thông điệp mỗi cá nhân đều có thể tạo ra những đổi thay tốt đẹp hơn cho chính mình, cho cộng đồng và xã hội quanh mình, bắt đầu từ những hành động giản dị nhất. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

 

NGÀY TRUYỀN THỐNG IPL - IPL DAY, 2012
Chủ đề:
THAY ĐỔI ĐẾN TỪ TÔI/BE THE CHANGE”

Thời gian: 18h00 - 21h30, Thứ Bảy, ngày 23/06/2012

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Grand Palace

142/18 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Nội dung chi tiết:

Phần 1: Thế giới ta mơ (Imagine…) 

Thông điệp chính: Bất kỳ ai cũng từng mơ về một thế giới, một cuộc sống lý tưởng của riêng mình. Một thế giới không chỉ toàn những bất trắc khủng hoảng, không bủa vây bởi những lo toan nghi ngờ… Hãy cùng mơ về một thế giới tốt đẹp hơn cho ta và cho tất cả mọi người.

Phần 2: Những câu chuyện nhỏ (Small Tales)

Thông điệp chính: Đây đó, chúng ta vẫn nhìn thấy những câu chuyện nhỏ làm nên thay đổi, vẫn có những tổ chức, những con người đang hàng ngày hàng giờ bắt tay tạo ra những thay đổi, đưa thế giới này dần tiến gần đến hình ảnh “thế giới trong mơ” của họ và của nhiều người khác.

Phần 3: Thay đổi đến từ TÔI (Be the Change)

Thông điệp chính: Không thể phủ nhận: tạo ra sự thay đổi ở chính bản thân mình đã khó, tạo ra sự thay đổi ở những người xung quanh mình lại càng khó hơn. Con đường tạo ra sự thay đổi không hề dễ dàng mà luôn chứa đựng những khó khăn, trở ngại có thể khiến chúng ta dễ dàng nản chí. Nhưng “nếu bạn muốn đạt được những điều bạn chưa từng có, phải làm những điều bạn chưa từng làm”. Và đừng bao giờ ngừng cố gắng, vì chúng ta không bao giờ biết chúng ta đã ở gần đích đến đến bao nhiêu nếu chúng ta nản chí.

 Đồng thời, với sự tham gia và quy tụ của nhiều giới, nhiều thành phần trong xã hội, chương trình còn là dịp để các doanh nhân hàng đầu, các học giả tâm huyết và gắn bó sâu sắc với hoạt động của IPL “truyền lửa” và “tiếp sức" cho những “ước mơ ra biển lớn” của các bạn trẻ giàu tài năng, giàu ước mơ trong Cộng đồng IPL nói riêng và giới trẻ Việt Nam nói chung.

Để đăng ký tham dự vui lòng click “vào đây”! (Chúng tôi chỉ ưu tiên gửi thư mời cho những bạn đăng ký sớm và đầy đủ thông tin)

Hãy cùng đến và gặp gỡ những con người đã khai lập, đồng hành, góp sức làm nên IPL trong sự kiện đặc biệt này.

BAN TỔ CHỨC

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 2 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 2 của kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 1 của Kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

IPL Scholarship cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 8. Hạn chót gửi Hồ sơ dự tuyển...

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...