Chào các bạn Ứng viên,

Thời gian qua, chúng tôi nhận được nhiều thư của ứng viên đề xuất gia hạn thời gian dự tuyển Vòng 3 – Kỳ thi tuyển sinh Khóa IPL3 do kỳ nghỉ Tết Âm Lịch vừa qua kéo dài (theo quy định của chính phủ là 09 ngày nhưng thực tế có thể lên đến 2 tuần) khiến các bạn gặp nhiều khó khăn trong việc liên hệ người viết thư nhận xét.

Xét thấy đây là một lý do chính đáng, cũng là tâm tư nguyện vọng của nhiều ứng viên, chúng tôi đã thay mặt các bạn ứng viên để trình lên Hội Đồng Tuyển Sinh xem xét. Và Hội Đồng Tuyển Sinh đã có quyết định chính thức như sau:

Thời hạn dự thi sẽ được gia hạn thêm 01 tuần. Theo đó, thời hạn nhận thư nhận xét (Mẫu A) sẽ là trước ngày 08/3/2013 (căn cứ theo dấu bưu điện) và thời hạn nhận thư chia sẻ về người nhận xét (Mẫu B) sẽ là trước ngày 03/3/2013.

Với những ứng viên đã nỗ lực hoàn thành việc dự thi đúng hạn, tức đã gửi tối thiểu 03 thư nhận xét (Mẫu A) về cho chúng tôi trước ngày 01/03 và đã gửi thư chia sẻ về người nhận xét (Mẫu B) trước ngày 24/2, trong trường hợp thư dự thi của hai ứng viên được đánh giá ngang nhau, chúng tôi sẽ ưu tiên chọn ứng viên đã nỗ lực hoàn thành quá trình dự thi của mình trước ngày 01/3/2013.

Chúng tôi xin thông báo để các bạn được rõ, đồng thời, cũng khuyến khích các bạn nhanh chóng hoàn thành phần dự thi của mình.

Chúc bạn các bạn sức khỏe và thành đạt.

Trân trọng,

BAN THƯ KÝ

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH IPL