Hiện tại Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL đang tuyển sinh khóa 4. Hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển là ngày 15/02/2015. Tối đa 30 bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn vào Chương trình IPL và được cấp học bổng toàn phần (trị giá 150 triệu đồng) để theo học chương trình đào tạo đặc biệt này gồm “1 năm được đào tạo” tập trung (chủ yếu học buổi tối hay cuối tuần) và “5 kỳ tự trải nghiệm” sau đó.

Điều kiện dự tuyển vào Chương trình IPL Khóa 4:

Bất kỳ ứng viên nào đáp ứng hai điều kiện (bắt buộc) sau đều có quyền dự tuyển vào Chương trình IPL khóa 4:

1.      Tuổi từ 20 đến 25 (tính đến năm mà IPL tuyển sinh, năm 2015)

2.      Có khát vọng thành công và tự tin mình là một người trẻ ưu tú

Lưu ý:

1/ Ngoài 2 điều kiện chính trên, những điều kiện sau cũng là những điều kiện mà hiển nhiên ứng viên cần phải có: (a) Là người Việt Nam; (b) Có đầy đủ tư cách công dân và năng lực hành vi dân sự tại thời điểm dự tuyển.

2/ Thông thạo tiếng Việt (bản ngữ) và trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) ở mức khá trở lên để có thể tham gia học tập và thảo luận trong những môn học được triển khai hoàn toàn bằng tiếng Anh mà không có phiên dịch.

Năm vòng thi tuyển sinh Chương trình IPL Khóa 4:

Vòng 1: Đánh giá hồ sơ

Vòng 2: Thực hiện bài luận và 2 Thư giới thiệu

Vòng 3: Làm bài thi (120-180 phút)

Vòng 4: Giao lưu với các ứng viên khác và với Hội Đồng Tuyển Sinh

Vòng 5: Phỏng vấn trực tiếp với Hội Đồng Tuyển Sinh (từng ứng viên)

Trước hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển, Chương trình IPL sẽ tổ chức các buổi Giới thiệu về Chương trình IPL nói chung và Học bổng Chương trình IPL Khóa 4 nói riêng. Tiếp nối thành công của Buổi giới thiệu học bổng lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 29/12/2014, Buổi giới thiệu thứ hai được tổ chức sẽ cung cấp thêm cho các ứng viên tiềm năng của Chương trình những thông tin cần thiết nhằm trang bị thêm “tinh thần và khả năng chiến đấu” cho bản thân trong những vòng thi tuyển đầy cam go của Chương trình IPL.

 

 THÔNG TIN VỀ BUỔI GIỚI THIỆU 

  • Thời gian: 18h30 - 20h30, Thứ Năm, 29/01/2015
  • Địa điểm: Số 341 Nguyễn Trãi, Quận 1, TP.HCM
  • Đăng ký: Để tham dự buổi giới thiệu này, Bạn vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY. Hạn chót đăng ký tham dự là 13h00, ngày 28/01/2015. Vì sức chứa của khán phòng có hạn, nên BTC sẽ dành ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm hơn.

 

 ĐÔI DÒNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH IPL

Chính thức ra đời vào ngày 21/11/2007, Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL là một dự án giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận và phi tôn giáo do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường Doanh Nhân PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện.

Mục tiêu của IPL là tuyển chọn “hạt giống lãnh đạo” (những người trẻ giàu tiềm năng và đầy khát vọng tiên phong) và tiếp sức cho những “hạt giống” quý này trên hành trình “thực học, khai phóng và chuyên sâu” của mình thông qua một chương trình đào tạo đặc biệt để có thể có thể trở thành những tài năng vượt trội trong tương lai (bất kể là tài năng về lãnh đạo hay tài năng về chuyên môn; bất kể là tài năng trong kinh doanh, trong khoa học, trong nghệ thuật, hay trong các nghề có tính chuyên nghiệp cao như luật sư, bác sỹ, kỹ sư, nhà báo, nhà giáo...).

Để có thông tin đầy đủ về Chương trình IPL, vui lòng truy cập website www.IPL.edu.vn hoặc bấm vào đây để tải Brochure chính thức của Chương trình IPL.