Tuyển sinh

Tin tức

BUỔI GIỚI THIỆU HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH IPL KHÓA 4 NGÀY 29/12/2014

Tối ngày 29/12/2014 vừa qua, Chương trình IPL đã tổ chức buổi Giới thiệu học bổng Khóa IPL 4 với sự tham dự của đông đảo các bạn trẻ tại TP.HCM. Qua sự kiện này, IPL mong muốn giúp các bạn hiểu thêm về Học bổng Khóa IPL4 cũng như trang bị "khả năng chiến đấu" cho các ứng viên tiềm năng trong 4 vòng thi tiếp theo.

Rất đông bạn trẻ đã đến tham dự buổi giới thiệu học bổng của Chương trình IPL Khóa 4.


Các bạn rất hào hứng và hăng hái tham gia trò chơi khởi động đầu tiên.

Buổi chia sẻ còn mang đến cho các bạn những phút giây lắng đọng thông qua những đoạn video sâu sắc, khiến mỗi bạn phải tự suy ngẫm về "câu chuyện cuộc đời" mà bản thân mỗi người cũng chính là tác giả.

Sau phần tìm hiểu thông tin về Chương trình IPL là phần giao lưu giữa các bạn trẻ với Đại diện Chương trình và Ban Giảng Huấn. Đặc biệt hơn, các bạn còn được lắng nghe những trải nghiệm thực tế, tâm tư, tình cảm từ chính các anh/chị Học viên Icủa 3 Khóa IPL trước.


Bạn Minh Hoàng, Học viên của Chương trình IPL, hiện đang công tác tại Unilever, chia sẻ với các bạn về sự thay đổi vượt trội của Hoàng trước và sau khi tham gia vào Chương trình IPL


Bạn Vũ Đức Trí Thể, Học viên của Chương trình IPL Khóa 3, cùng với đại diện của Chương trình chia sẻ và dẫn dắt phần giao lưu với khán giả.


Các bạn chăm chú theo dõi và liên tiếp đưa ra những câu hỏi về cách thức thi tuyển, kinh nghiệm làm bài thi và làm sao để chứng minh được bản thân trước Hội đồng Xét tuyển,...

Chương trình bất ngờ được tiếp đón Thầy Giản Tư Trung, Chủ nhiệm Chuyên môn của IPL


Thầy Giản Tư Trung chia sẻ rất sâu sắc về "Hành trình IPL" và những thắc mắc của các bạn xoay quanh "Hành trình" đó.


Buổi giới thiệu đầu tiên về học bổng Chương trình IPL Khóa 4 đã tạm khép lại nhưng rất nhiều bạn trẻ tham dự đã chia sẻ rằng những gì các bạn thu nhận được từ sự kiện ngày hôm nay không chỉ là những thông tin hữu ích về việc thi tuyển để dành lấy một suất học bổng danh giá tại Chương trình. Mà hơn thế, thông qua những hoạt động giao lưu, những chia sẻ thành tâm nhất, và nhờ cả những đoạn video clip chạm sâu đến bên trong mỗi người, các bạn đã đặt những viên gạch đầu tiên trên hành trình "Tìm ra chính mình" và "Định nghĩa lại thành công" cùng với IPL.

CHƯƠNG TRÌNH IPL

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 2 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 2 của kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 1 của Kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

IPL Scholarship cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 8. Hạn chót gửi Hồ sơ dự tuyển...

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...