Tuyển sinh

Tin tức

Chương trình đào tạo QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI ngày 10/01/2015

Chương trình đào tạo
QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI
(Học phí được tài trợ 100% dành cho những bạn trẻ năng động)

Mỗi người chúng ta đều là tác giả của một “câu chuyện” đặc biệt: “cuộc đời của chính mình”. Câu chuyện ấy sẽ được viết như thế nào, sẽ mở ra những điều gì và đi đến đâu…, tất cả những điều đó đều bắt đầu từ những quyết định mà chúng ta là “tác giả” ngày hôm nay.

 - Đã bao lần, Bạn tự nhủ rằng kể từ hôm nay, mình sẽ là một con người khác ngày hôm qua - một con người dám sống, dám dấn thân vì những ước mơ, hoài bão của mình?

 - Đã bao lần, Bạn muốn, rất muốn làm một điều gì đó để hiện thực hóa ước mơ của mình, nhưng không biết bắt đầu từ đâu, mà ngoảnh mặt lại chỉ thấy toàn những chông gai?

 - Đã bao lần, Bạn để một cơ hội ngay trước mắt mình vuột mất?

 - Và đã bao giờ, Bạn tự định nghĩa “khái niệm thành công” của chính cuộc đời bạn, chứ không phải của gia đình, của “con nhà người ta”, của xã hội? 

Liệu có thể nào ta đạt được thành công đời mình bằng những bước đi vô định? Hoặc thậm chí còn lầm tưởng thành công phải đạt được của cuộc đời mình, bởi lẽ “Nếu ta đánh giá một con cá qua khả năng trèo cây của nó, nó sẽ sống suốt đời và tin rằng nó sinh ra là để thất bại”. Liệu có thể nào ta hoàn thành những hoài bão của bản thân nếu phó thác tương lai của mình cho người khác, cho “ông trời”?

Trong bài diễn văn nổi tiếng của mình tại Đại học Stanford, Steve Jobs từng nói: “Bạn không có nhiều thời gian nên đừng lãng phí nó qua việc sống cuộc đời của người khác. Đừng mắc kẹt vào những giáo điều, tức phải sống theo suy nghĩ của kẻ khác. Cũng đừng để quan điểm của họ gây nhiễu loạn mà đánh mất chính tiếng nói nội tâm của mình. Và quan trọng hơn hết, bạn phải can đảm để theo đuổi con tim và lương tri của mình. Bằng cách nào đó, chúng biết được những gì bạn thực sự muốn trở thành. Mọi điều khác đều là thứ yếu.”

Trở vào bên trong mình, tìm kiếm “tiếng nói”, “sứ mệnh”, hay “sự nghiệp” của chính mình là một hành trình không hề dễ dàng chút nào, nhưng thật sự đáng giá!

“Chính ta phải là người tạo nên sự thay đổi mà ta hằng mong muốn nhìn thấy trong cuộc đời này” (You must be the change you wish to see in the world) như nhà hiền triết Mahatma Gandhi từng khẳng định. Chính ta sẽ là người sáng tạo ra cuộc đời mình và làm chủ tương lai của mình! Bởi cách dự đoán tương lai tốt nhất, chính là tạo ra nó!

Tất cả những vấn đề nêu trên là một phần của câu chuyện “quản trị cuộc đời” của mỗi người. Để góp phần thắp sáng lên ngọn lửa “quản trị cuộc đời” ấy, Ban Tổ Chức đã vinh dự mời được Thầy GIẢN TƯ TRUNG, một trong những nhà hoạt động giáo dục hàng đầu ở nước ta hiện nay và cũng là người đầu tiên khởi xướng chương trình “Quản trị cuộc đời” tại Việt Nam, đến chia sẻ về chủ đề này trong một chương trình đặc biệt dành cho những bạn trẻ năng động. Thông tin chi tiết về chương trình này như sau:

 

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH " QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI"

  • Diễn giả:Thầy Giản Tư Trung - Người sáng lập & Hiệu trưởng Trường Doanh nhân PACE, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Giáo dục (IRED) và Phó Chủ tịch Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh.

  • Thời gian: 8h00 - 12h00, Thứ Bảy, ngày 10/01/2015
  • Địa điểm: Hội trường ĐH Tôn Đức Thắng - 19 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM
  • Đối tượng tham dự: Dành cho những sinh viên năng động trên địa bàn TP. HCM và các tỉnh
  • Phí tham dự: Phí tham dự chương trình “Quản trị cuộc đời” dành cho doanh nghiệp là 2.000.000 đồng/người (xem chương trình dành cho doanh nghiệp tại đây). Tuy nhiên, chương trình này nhằm mục đích hỗ trợ cho các bạn trẻ và được sự hỗ trợ của Quỹ IPL và ĐH Tôn Đức Thắng, nên hoàn toàn miễn phí tham dự.

  • Đơn vị tổ chức: Chương trình IPL (với sự hỗ trợ về tổ chức và địa điểm của Đại Học Tôn Đức Thắng)
  • Đăng ký tham dự

Bạn vui lòng đăng ký tham dự TẠI ĐÂY. Hạn chót đăng ký là 18h00 ngày 08/01/2015. Tuy nhiên, vì sức chứa khán phòng có hạn nên Ban Tổ Chức sẽ ưu tiên cho những bạn đăng ký sớm hơn.

 

ĐÔI DÒNG VỀ CHƯƠNG TRÌNH HẠT GIỐNG LÃNH ĐẠO IPL

Chính thức ra đời vào ngày 21/11/2007, Chương trình Hạt giống Lãnh đạo IPL là một dự án giáo dục phi chính phủ, phi lợi nhuận và phi tôn giáo do các doanh nhân, trí thức tâm huyết và Trường Doanh Nhân PACE cùng phối hợp sáng lập và triển khai thực hiện.

 Mục tiêu của IPL là góp phần phát hiện và phát triển “hạt giống lãnh đạo” (những người trẻ giàu tiềm năng và đầy khát vọng tiên phong) nhằm tiếp sức cho những “hạt giống” quý này trên hành trình “thực học, khai phóng và chuyên sâu” của mình để có thể trở thành những tài năng trong tương lai (bất kể là tài năng về lãnh đạo hay tài năng về chuyên môn; bất kể là tài năng trong kinh doanh, trong khoa học, trong nghệ thuật, hay trong các nghề có tính chuyên nghiệp cao như luật sư, bác sỹ, kỹ sư, nhà báo, nhà giáo...).

HỌC BỔNG
CHƯƠNG TRÌNH IPL KHÓA 4

(Dành cho những người trẻ ưu tú,
tuổi từ 20-25 trong mọi lĩnh vực)

Hiện tại IPL đang tuyển sinh khóa 4, hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển là ngày 15/02/2015.

Tối đa 30 bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn vào Chương trình IPL và được cấp học bổng toàn phần (trị giá 150 triệu đồng) để theo học chương trình đào tạo đặc biệt này gồm “1 năm được đào tạo” tập trung (chủ yếu học buổi tối hay cuối tuần) và “5 kỳ tự trải nghiệm” sau đó.

Vui lòng xem thông tin chi tiết tại websitewww.IPL.edu.vn hoặc bấm vào đây để tải Brochure của Chương trình IPL Khóa 4

 

-    IPL là nơi gặp gỡ của những doanh nhân tầm vóc, những học giả uy tín và những bộ óc hàng đầu để tiếp sức cho những người trẻ ưu tú vượt trội trên hành trình “tìm ra chính mình và cũng như tìm ra con đường thành công độc đáo cho riêng mình”.

-    IPL tiếp sức cho bạn trên hành trình bạn đi tìm trả lời cho các câu hỏi như “Tôi là ai?”, “Đâu là mình?”, “Tôi giỏi cái gì?”, “Tôi giỏi cỡ nào?”, “Đâu là cuộc đời mà tôi nên chọn?”, “Đâu là sự nghiệp mà tôi nên có và sẽ có?”, “Làm sao tôi có được cuộc đời đó, sự nghiệp đó?”, “Tôi nên bắt đầu từ đâu và từ cài gì?”,…

-    Chương trình IPL có các cấu phần học đặc biệt nhằm phát triển tối đa 3 năng lực: “năng lực khai phóng”, “năng lực lãnh đạo” & “định hướng chuyên sâu”, từ đó sẽ nỗ lực “Khai phóng bản thân; Tìm ra chính mình; Làm ra chính mình; Sống với chính mình; và Giữ được chính mình”.

-    “Hành trình vạn dặm, bắt đầu từ một bước chân”!

HỌC BỔNG
CHƯƠNG TRÌNH IPL KHÓA 4
(Dành cho những người trẻ ưu tú tuổi từ 20-25)
Hiện tại IPL đang tuyển sinh khóa 4, hạn chót nhận hồ sơ dự tuyển là ngày 15/02/2015.
Tối đa 30 bạn trẻ xuất sắc nhất sẽ được tuyển chọn vào Chương trình IPL và được cấp học bổng toàn phần (trị giá 150 triệu đồng) để theo học chương trình đào tạo đặc biệt này gồm “1 năm được đào tạo” tập trung (chủ yếu học buổi tối hay cuối tuần) và “5 kỳ tự trải nghiệm” sau đó.
Vui lòng xem thông tin chi tiết tại websitewww.IPL.edu.vn hoặc bấm vào đây để tải Brochure chính thức của Chương trình IPL Khóa 4.

 

CHƯƠNG TRÌNH IPL

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 2 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 2 của kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO KẾT QUẢ VÒNG 1 - IPL SCHOLARSHIP KHÓA 8

Kết quả Vòng 1 của Kỳ tuyển sinh IPL Scholarship Khóa 8 đã được gửi đến tất cả các ứng viên qua email mà ứng viên...

THÔNG BÁO ĐÓNG CỔNG ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN

IPL Scholarship cảm ơn các bạn đã quan tâm và đăng ký dự tuyển IPL Scholarship Khóa 8. Hạn chót gửi Hồ sơ dự tuyển...

IPL INFO SESSION - Học "Lãnh đạo Khai phóng" là học gì?

Buổi Info Session này cũng sẽ làm rõ các “Q&A” về IPL Scholarship Khóa 8 đang tuyển sinh. Tại đây, các doanh nhân trẻ...